The Anh English Coaching 1-1

Mục tiêu lớn nhất của thầy luôn là giúp các bạn có khả năng tự học và thực hành độc lập Tiếng Anh chuẩn hàng ngày. Quá trình học ngoại ngữ cần được diễn ra liên tục, và việc có thể tự làm chủ được ngôn ngữ mới có thể đảm bảo được thành công. Tiếng Anh không khó nếu các bạn biết nỗ lực đúng hướng. Trước khi biết nói, Tiếng Việt cũng là ngoại ngữ với chúng ta, vậy các bạn có thể nói được Tiếng Việt thì cũng có thể nói được Tiếng Anh. Đừng mãi giữ tư duy cũ cùng lối học truyền thống nữa. 

Phương Pháp

Học kèm 1-1 qua Zoom trực tiếp với thầy Nguyễn Thế Anh.

Bạn sẽ sử dụng thành thạo giáo trình Effortless English qua đó có thể tự luyện tập Tiếng Anh chuẩn hàng ngày dễ dàng và sử dụng chúng trong một thời gian dài. Hơn nữa, mọi tài liệu giáo trình tốt nhất mà thầy đã sử dụng cũng sẽ được thầy hướng dẫn. Thầy luôn mong muốn các bạn được như thầy.

Lịch Học & Học Phí

Khóa học diễn ra trong 2 tháng, 2 buổi/tuần.

Ngoài ra bạn còn được sở hữu khóa học online Lifetime English cực kỳ thành công của thầy để học trọn đời. Tất cả các kỹ năng xem phim đọc sách hay chuyên ngành đều có trong khóa học này.

Học phí: 15.990.000vnd/khóa

Cam Kết

Là một người dạy Tiếng Anh bằng giáo trình Effortless English cực kỳ thành công trong nhiều năm, thầy Thế Anh có đủ kinh nghiệm để đảm bảo bạn học Tiếng Anh chính xác, dễ dàng và hiệu quả nhất. Không quan trọng bạn đang ở level nào, chỉ cần bạn yêu thích Tiếng Anh, thầy sẽ giúp các bạn chinh phục được nó.

Liên Hệ Hotline 0907.291.222

Kết nối với The Anh English

112.000+

người theo dõi

21.000+

người theo dõi

48.000+

thành viên nhóm

6.300+

người theo dõi