Tại sao bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn không giỏi?

Nguyễn Thế Anh, người sáng lập “The Anh English,” đã đặt ra một câu hỏi quen thuộc cho những người đang tìm kiếm cách học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào việc học tiếng Anh, nhưng vẫn cảm thấy mình chưa đạt được mục tiêu, thì hãy cùng tìm hiểu tại sao điều này xảy ra.

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn không giỏi?

Phương pháp học truyền thống và sự thất bại

Trước đây, nhiều người thường học tiếng Anh theo cách truyền thống, tức là dựa vào giáo trình sách vở và lớp học ở trường. Tuy nhiên, kết quả thường không đạt như mong muốn. Nguyên nhân là gì?

1. Thiếu tư duy ngôn ngữ

Học theo cách truyền thống thường đặt trọng điểm vào việc học ngữ pháp và từ vựng, thay vì sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này có thể tạo ra rào cản trong việc giao tiếp thực tế.

2. Thiếu kỹ năng lắng nghe và nói

Trong lớp học truyền thống, các kỹ năng lắng nghe và nói thường ít được thực hành. Điều này khiến nhiều người không tự tin khi gặp cơ hội thực tế để sử dụng tiếng Anh.

Thay đổi cách học tiếng Anh với giáo trình Effortless English

Thầy giáo Nguyễn Thế Anh đã trải qua hành trình học tiếng Anh không thành công theo cách truyền thống. Tuy nhiên, mọi thay đổi đã đến khi anh áp dụng giáo trình Effortless English của tiến sĩ AJ Hoge.

1. Học qua câu chuyện

Effortless English đặt trọng điểm vào việc học thông qua câu chuyện. Điều này giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên, tương tự như cách bạn học tiếng mẹ đẻ.

2. Tự nhiên hóa quá trình học

Học qua việc lắng nghe và lặp lại, bạn sẽ nhanh chóng trở nên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Xây dựng cộng đồng học tiếng Anh mới và lớn mạnh nhất Việt Nam

Gặp mặt học viên tại TP Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Thế Anh muốn chia sẻ với bạn cách thay đổi phương pháp học tiếng Anh trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp. Anh ấy đã thành công và muốn giúp mọi người cùng đạt được điều này.

Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh và muốn thay đổi cách học, hãy xem video mới của thầy Nguyễn Thế Anh về chủ đề “Tại sao bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn không giỏi?” để có cái nhìn chi tiết hơn về phương pháp Effortless English và cách bạn có thể tham gia cộng đồng học tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam.

Hãy dám thay đổi cách học của bạn để đạt được kỹ năng tiếng Anh tốt hơn. Nào, chúng ta cùng khám phá những bí quyết của thành công trong việc học tiếng Anh từ thầy Nguyễn Thế Anh!

Đăng Ký Nhận Tài Liệu Và Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí:

https://theanhenglish.gr8.com/

Đăng ký Youtube The Anh English – Nơi Lưu Trữ Toàn Bộ Videos Hướng Dẫn Miễn Phí:

https://www.youtube.com/channel/UCbWDK2pwwar7emNWt5mfIRw?sub_confirmation=1

Mua Sách “Tôi Học Tiếng Anh Từ Con Số Âm” – Cuốn Sách Giúp Bạn Tiết Kiệm Hàng Chục Năm Học Tiếng Anh:

https://theanhenglish.com/sach/

Facebook Fanpage:

https://www.facebook.com/theanhenglish

Website The Anh English:

https://theanhenglish.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *