cộng đồng học tiếng Anh The Anh English tại thành phố Hồ Chí Mình

The Anh English Là Ai?

I. Đừng dành cả tuổi thanh xuân học tiếng Anh lan man nữa!

“Học Tiếng Anh không hề khó, chỉ cần một chút quyết tâm và có phương pháp đúng là bạn sẽ thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ này. Trước khi bạn biết nói thì Tiếng Việt cũng chính là ngoại ngữ với các bạn, vậy các bạn có thể nói được Tiếng Việt thì cũng có thể nói được Tiếng Anh”

II. Tại sao The Anh English là lựa chọn của bạn trong việc học tiếng Anh?

“Từng tự học tiếng Anh từ con số âm, tôi cảm thấy rất tiếc vì điều quan trọng nhất là sự quyết tâm thì các bạn đều có, nhưng lại không thành công do chúng ta đang nỗ lực chưa đúng hướng. Tôi luôn có một niềm tin rằng đôi khi “lựa chọn” tốt hơn là nỗ lực. Lựa chọn đúng, nỗ lực ít mà vẫn đạt được thành công. Còn lựa chọn sai, thì mọi nỗ lực đều vô nghĩa!”

Một khoảng thời gian dài trong quá khứ, tôi bất lực chấp nhận rằng cả đời này sẽ không thể học được tiếng Anh. Đó là khi tôi không có lựa chọn nào khác ngoài cách học truyền thống. Học từ vựng rời rạc hay làm bài tập ngữ pháp chưa bao giờ mang lại cho tôi bất kỳ kết quả gì. Thay vào đó là sự khô khan, chán nản, thậm chí là tuyệt vọng mà không ai dám nói ra vì đó là cách duy nhất mà bạn bè tôi cũng như cả xã hội đang áp dụng để tiếp cận với môn học tiếng Anh.

Nhưng rồi may mắn đã cho tôi cơ hội lần thứ hai. Tôi lựa chọn để học tiếng Anh như một ngôn ngữ thay vì một môn học với giáo trình Effortless English của tiến sĩ AJ Hoge và có được thành công nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp tôi thay đổi khả năng sử dụng ngoại ngữ mà còn thay đổi cuộc đời mình theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng” – Nguyễn Thế Anh Founder The Anh English.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách học tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một ngôn ngữ, thì bạn đã đến đúng nơi. The Anh English không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một tư duy và phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả.

gặp mặt cộng đồng học tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh
Gặp mặt cộng đồng học viên tại Thành Phố Hồ Chí Minh

III. Nguyễn Thế Anh – Founder The Anh English

Đứng sau The Anh English là thầy Nguyễn Thế Anh – một người đam mê học và dạy tiếng Anh theo một cách khác biệt. Anh đã trải qua những thách thức và khó khăn khi học tiếng Anh theo cách truyền thống sự ám ảnh về từ vựng ngữ pháp, nhưng thay vì chấp nhận thất bại, anh quyết tâm từ bỏ lối mòn cũ để tiếp cận cách học tiếng Anh mới – một cách học tiếng Anh như một ngôn ngữ hàng ngày thay vì một môn học cứng nhắc.

“Sau khi chinh phục được tiếng Anh và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày, tôi thích được chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tới những người xung quanh. Tôi thường đưa ra lời khuyên, không phải để tỏ ra mình thông minh hay tài giỏi, mà vì tôi biết chắc chắn có nhiều bạn đang ở trong giai đoạn khó khăn mà tôi đã từng trải qua. Chúng ta thường chỉ bắt chước những gì người khác làm ở mức độ bề mặt, rồi trở nên nản lòng, thất vọng vì không đạt được những kết quả tương tự. Sau một thời gian dài tự học và dạy tiếng Anh, đơn giản tôi chỉ muốn giúp các bạn được như mình.

Từ bỏ công việc quản lý khách sạn để đi theo niềm đam mê dạy ngoại ngữ, sau hơn 1 năm thành lập, The Anh English đã có gần 500.000 follows trên các nền tảng mạng xã hội, hơn 2000 học viên trên khắp cả nước cũng như nước ngoài và đặc biệt là cộng đồng tự học miễn phí với hơn 50.000 thành viên chỉ sau vài tháng hoạt động. Tôi rất hạnh phúc vì mọi người đã cho tôi cơ hội được đồng hành để cùng thay đổi hoàn toàn tư duy học tiếng Anh truyền thống và có thể sử dụng nó hàng ngày như một ngôn ngữ đích thực.” – Nguyễn Thế Anh – Founder The Anh English.

“Bất kể bạn có đạt được sự phát triển bản thân nhiều thế nào, sẽ có một thời điểm bạn không tiến bộ xa hơn được nữa. Cách duy nhất để tiếp tục phát triển là giúp đỡ người khác được như bạn”

IV. Sứ mệnh của The Anh English: Giúp bất cứ ai cũng có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thay cho một môn học

Chúng ta đã trải qua những thời kỳ khó khăn khi học tiếng Anh truyền thống với việc phải nhớ hàng loạt từ vựng và luật ngữ pháp phức tạp. Nhưng cộng đồng The Anh English đã thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận này. Với triết lý “Học tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không phải một môn học,” chúng tôi đã tạo ra một phương pháp học tiếng Anh khoa học, thú vị và hiệu quả dựa trên giáo trình Effortless English của tiến sỹ AJ Hoge và những câu chuyện tiếng Anh. Từ những bạn nhỏ 4-5 tuổi đến những cô chú học viên 70-80 đều có thể nghe nói tiếng Anh hàng ngày dễ dàng. Chúng tôi làm được thì bạn cũng làm được.

Đừng học tiếng Anh lan man nữa!

V. Từ cuốn sách “Tôi Học Tiếng Anh Từ Con Số Âm” đến cộng đồng học viên

Cuốn sách “Tôi Học Tiếng Anh Từ Con Số Âm” là tấm vé đầu tiên mở ra hành trình tiếng Anh mới của bạn. Từng dành 10 năm tự học tiếng Anh thất bại, thầy Thế Anh – tác giả cuốn sách đã từ bỏ cách học trường lớp truyền thống để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh và thay đổi cuộc đời mình mãi mãi.

“Từng ấy năm nhìn lại, một lần nữa tôi muốn sống lại với kỷ niệm trên hành trình đã qua – hành trình của một chàng trai mà chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày sống bằng tiếng Anh. Hơn thế, sau một khoảng thời gian đủ dài tự học và đi dạy ngoại ngữ, tôi tin mình có thể mang đến cho các bạn rất nhiều kinh nghiệm hữu ích. Những câu chuyện, những nhân vật và những tài liệu tốt nhất giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình sẽ có trong cuốn sách này.

Đừng dành cả tuổi thanh xuân để học tiếng Anh không hiệu quả nữa. Nó không khó như chúng ta nghĩ đâu. Hãy thử một lần từ bỏ tư duy cũ cùng lối mòn truyền thống, bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra. Thất bại là điều bình thường, nhưng thất bại rồi cứ đi mãi theo lối mòn cũ thì thật sự đáng tiếc. Tôi đã vượt qua được thì các bạn cũng sẽ vượt qua được.

Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình, những người thân và bạn bè đã luôn ủng hộ tôi vô điều kiện. Cảm ơn các bạn học viên và độc giả đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng tôi trong suốt quãng thời gian qua. Và đặc biệt, tôi muốn cảm ơn chính bản thân mình. Cảm ơn vì tôi đã đủ quyết tâm để có được thành công, để chia sẻ và bước tiếp trên con đường mình đã chọn. 

Cuối cùng cũng được cầm trên tay cuốn sách với toàn bộ kinh nghiệm 20 năm học và dạy tiếng Anh của thầy

5.1 Cộng đồng học viên hiệu quả nhất Việt Nam

Tại The Anh English, chúng tôi không chỉ đặt trọng tâm vào việc học tiếng Anh cá nhân mà còn xây dựng một cộng đồng học tập trọn đời. Sau khi có thể sử dụng được tiếng Anh, chúng ta còn cùng nhau học cách ứng dụng chúng Với hơn 2000 thành viên tham gia khắp cả nước và quốc tế chỉ sau hơn 1 năm thành lập, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và khích lệ từ những người có cùng mục tiêu.

Gặp mặt học viên tại Hà Nội
Gặp mặt học viên tại Hà Nội

5.2 Phương pháp học tiếng Anh thú vị và khoa học

Chúng tôi hiểu rằng học tiếng Anh không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng chúng tôi đã tạo ra những phương pháp học độc đáo để làm cho quá trình học trở nên thú vị và hiệu quả. Từ bỏ những bài tập ngữ pháp và những ngày học thuộc lòng từ vựng vô tận, các bạn sẽ luyện tập nghe nói tiếng Anh qua những câu chuyện. Với phương pháp luyện tập lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian nhất định, ai cũng có thể nghe nói được chuẩn xác và tự tin hơn. 

Sau khi có thể nghe nói thảo luận với một câu chuyện, bạn sẽ thấy việc sử dụng tiếng Anh không còn còn điều gì khủng khiếp như trước nữa và mọi bài học phía sau sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không có công thức bí mật nào ở đây cả, tiếc là chúng ta luôn làm điều ngược lại. Đổ bao công sức và tiền bạc vào việc học công thức và làm bài tập trong khi chưa thể sử dụng được ngôn ngữ là một việc làm khó khăn vô cùng. Bây giờ chúng ta chỉ cần đơn giản làm ngược lại. Với sự kết hợp giữa việc học từ vựng, ngữ pháp và thực hành thực tế, bạn sẽ dần dần trở thành người sử dụng tiếng Anh tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

5.3 Hãy trải nghiệm cùng The Anh English

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh độc đáo, thú vị và hiệu quả, hãy thử trải nghiệm cùng The Anh English. Hãy gia nhập cộng đồng học viên, cộng đồng tự học và khám phá cách tiếng Anh có thể trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày của bạn.

Liên hệ hotline zalo để được tư vấn học tiếng Anh bất cứ lúc nào: 0988.699.600/ 0982.774.770

VI. Liên hệ và tìm hiểu thêm

Để biết thêm về The Anh English và cách bạn có thể tham gia vào hành trình học tiếng Anh mới, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Đăng Ký Nhận Tài Liệu Và Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí:

https://theanhenglish.gr8.com/

Đăng ký Youtube The Anh English – Nơi Lưu Trữ Toàn Bộ Videos Hướng Dẫn Miễn Phí

https://www.youtube.com/channel/UCbWDK2pwwar7emNWt5mfIRw?sub_confirmation=1

Mua Sách “Tôi Học Tiếng Anh Từ Con Số Âm” – Cuốn Sách Giúp Bạn Tiết Kiệm Hàng Chục Năm Học Tiếng Anh:

https://theanhenglish.com/sach/

Facebook Fanpage:

https://www.facebook.com/theanhenglish

Website The Anh English:

https://theanhenglish.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *