Ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh: Phương Pháp Hiệu Quả và Kinh Nghiệm Thành Công

Tự học giao tiếp tiếng Anh có được không?

Giao tiếp là đích đến của người học mọi ngôn ngữ, không chỉ là tiếng Anh. Hẳn các bạn còn nhớ hành trình bắt đầu học Effortless English (giáo trình đã thay đổi hoàn toàn tiếng Anh cũng như cuộc sống của tôi) cũng là lúc tôi đang bắt đầu công việc tại khách sạn. Yêu cầu giao tiếp tiếng Anh cần thiết hơn bao giờ hết. Và chính những sự gấp gáp như vậy thường hay khiến chúng ta phải sử dụng tiếng Anh bồi.

Vì muốn có thể giao tiếp thật nhanh nên chúng ta thường cố gắng vận dụng tất cả những gì chúng ta biết để nói một thứ ngôn ngữ chắp vá. Chúng ta luôn bị sự vội vàng phá hỏng mọi thứ. Luôn chỉ muốn học nhanh, giỏi nhanh và thành công thật nhanh không ngờ lại là công thức thất bại.

Có thể bạn cũng biết điều đó nhưng không đủ can đảm để làm ngược lại. Sự vội vàng thường mang đến thành công chút ít trong giai đoạn đầu nhưng lại khiến bạn bị trượt dài trong cách sử dụng môn ngoại ngữ này. May mắn thay, Effortless English đã đưa tôi trở lại quỹ đạo.

Ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo
Ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo được hết

Vượt Qua Thách Thức Trong Giao Tiếp Tiếng Anh

Giao tiếp chính là điểm mạnh nhất của Effortless English. Thay vì chỉ đọc, nghe, dịch các câu chuyện, thầy A.J. Hoge đã biến những câu chuyện thành những đoạn hội thoại thú vị. Và kỳ diệu hơn nữa, thầy đã biến giáo trình trở thành công cụ để bạn có thể vừa hỏi vừa trả lời như đang giao tiếp trong cuộc sống vậy. 

Với file mp3 Ministory, thầy A.J. sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến nội dung trong bài, sau đó thầy bỏ trống một khoảng thời gian cho bạn trả lời, cuối cùng thầy sẽ trả lời để bạn có thể so sánh.

Điều này khiến cho mọi cản trở về việc thực hành giao tiếp tiếng Anh chuẩn đều được gỡ bỏ. Lần đầu tiên trong lịch sử, tôi đã không còn phải tự nghĩ ra một câu tiếng Anh để nói. Lần đầu tiên trong đời, tôi không còn phải tìm một ai đó để cố nói thật nhiều tiếng Anh dù chẳng biết đúng hay sai.

Không cần biết bài học có độ khó là bao nhiêu, chỉ cần bạn học nó lặp đi lặp lại trong một thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ giỏi bài học đó. Sau này tôi còn nhận ra, chỉ cần giỏi một bài thì mọi thứ phía sau đều dễ dàng hơn rất nhiều. 

Công thức thì là vậy nhưng có mấy ai đủ kiên nhẫn để dừng lại thật lâu đâu. Vẫn là sự vội vàng, tham lam muốn học thật nhanh, thật nhiều làm hại chúng ta.

Tại thời điểm này thì các bạn may mắn hơn tôi ngày xưa rất nhiều rồi, ngày ấy tôi phải tự nhắc bản thân để tin vào những điều trên. Nhưng bây giờ thì không chỉ tôi mà hàng ngàn bạn học viên đã có thể tự luyện tập nghe nói tiếng Anh chuẩn hàng ngày. 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thực Tế Từ Học Viên

Hôm nay bạn hãy tham khảo chia sẻ của bạn Kiều Kiên về hành trình thay đổi của bạn ấy nhé. Mỗi hôm học hỏi và thay đổi một chút cho tôi bạn nhé.

Chia sẻ cách tự học tiếng Anh một mình:

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả một mình

Liên Kết Và Hỗ Trợ Thêm

Nguyễn Thế Anh – Founder The Anh English

Để biết thêm về The Anh English và cách bạn có thể tham gia vào hành trình học tiếng Anh mới, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Đăng Ký Nhận Tài Liệu Và Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí:

https://theanhenglish.gr8.com/

Đăng ký Youtube The Anh English – Nơi Lưu Trữ Toàn Bộ Videos Hướng Dẫn Miễn Phí:

https://www.youtube.com/channel/UCbWDK2pwwar7emNWt5mfIRw?sub_confirmation=1

Mua Sách “Tôi Học Tiếng Anh Từ Con Số Âm” – Cuốn Sách Giúp Bạn Tiết Kiệm Hàng Chục Năm Học Tiếng Anh:

https://theanhenglish.com/sach/

Facebook Fanpage:

https://www.facebook.com/theanhenglish

Website The Anh English:

https://theanhenglish.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *